Chuyển bộ gõ
Microsoft Office 2010 đã sẵn sàng
Cập nhật lúc:  09:06 25/06/2010

(VEN) - Tập đoàn Microsoft vừa công bố phát hành Microsoft Office 2010, Visio 2010 và Project 2010 trên toàn thế giới. Giờ đây, khách hàng có thể mua Office 2010 tại hơn 35.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp thế giới, ví dụ như Best Buy, Fnac, Harvey Norman và PC World; qua các nhà cung cấp qua mạng như Amazon.com; và mua trực tiếp từ Microsoft tại trang web Office.com.

Khách hàng có thể mua Office 2010 cùng với các sản phẩm máy tính để bàn và máy tính xách tay nổi tiếng của các nhà sản xuất hàng đầu như Acer, Asus, Dell, HP, Lenovo, Samsung, Sony và Toshiba. Trong năm sau, Office 2010 sẽ được cài đặt sẵn trong hơn 100 triệu máy tính để bàn, và có thể được kích hoạt đơn giản bằng cách mua bất kì một trong ba phiên bản của Office 2010, bao gồm Office Home and Student 2010, Office Home and Business 2010, hoặc Office Professional 2010.
Ông Stephen Elop, Chủ tịch nhóm doanh nghiệp Tập đoàn Microsoft cho biết: Chúng tôi đã có những thay đổi đáng kể trong cách thức phân phối Office 2010 nhằm mang lại cho khách hàng thêm nhiều cơ hội mua sản phẩm. Lần đầu tiên, khách hàng có thể mua Product Key Card với giá bán lẻ để kích hoạt Office 2010 đã được cài đặt sẵn trên các máy tính. Với những khách hàng muốn tải trực tiếp Office 2010 từ trang web Office.com cho những máy tính đang sử dụng, công nghệ mới Click-to-Run sẽ giúp cài đặt phần mềm này chỉ trong vài phút.
Theo Microsoft, kết quả một cuộc điều tra những người sử dụng phiên bản chạy thử Office 2010 beta cho thấy, 75% người sử dụng nói rằng, trong 6 tháng tới, họ sẽ mua Office 2010. Chương trình dùng thử Office 2010 beta đã có hơn 9 triệu người tham gia tải về, nhiều gấp sáu lần chương trình dùng thử Office 2007 beta - điều này cho thấy sự quan tâm to lớn mà khách hàng dành cho Office 2010.
Office 2010 hiện có 10 ngôn ngữ và sẽ được mở rộng lên 94 ngôn ngữ./.
Thu Hằng


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại