(VEN) - Tin từ Techcombank cho biết, ngày 31/1/2012 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) và Công ty TNHH MTV đạm Ninh Bình (thành viên Vinachem) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng tín dụng trị giá 600 tỷ đồng.
Theo đó, Công ty Đạm Ninh Bình sẽ sử dụng gói giải pháp tín dụng này để bổ sung vốn lưu động thu mua nguyên liệu phục vụ sản xuất phân đạm theo công nghệ tiên tiến nhất, đạt tiêu chuẩn châu Âu nhằm cung cấp nguồn phân bón ổn định, lâu dài cho sản xuất nông nghiệp tại các tỉnh đồng bằng sông Hồng và các tỉnh phía Bắc.
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phạm Quang Thắng - Phó Tổng giám đốc Techcombank cho biết: “Tiếp nối những hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp năm 2011, lễ ký kết lần này là hoạt động khởi đầu của Techcombank trong việc phát triển định hướng ưu tiên dành nguồn tín dụng cho các doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt trong ngành nông nghiệp. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai những hoạt động tương tự trong năm 2012 nhằm góp phần giảm áp lực nhập siêu và bình ổn kinh tế”./.
Hoa Lê
|